Trong bối cảnh đại dịch Covid hoành hoành toàn thế giới chung tay chống lại đại dịch, các công ty dược phẩm hàng đầu thế giới chạy đua để nghiên cứu và sản xuất vacxin điều trị
Để ngăn chặn việc lây nan virus corona Bộ y tế đưa ra hàng loạt các khuyến cáo

– Để phòng ngừa ngăn chặn virus corona thâm nhập thì việc vệ sịnh cá nhân thường xuyên, rửa tay bằng xà bông, súc miệng bằng các dung dịch sát khuẩn được bộ ý tế khuyên dùng là điều rất quan trọng.
– Việc sát khuẩn tại các nơi công cộng toàn thân triệt để hiệu quả cho số lượng người lớn thời gian ngắn là việc khó. Để đáp ứng nhu cấp thiết này một số tổ trức đã cho ra đời máy khử khuẩn toàn thân sử dụng công nghệ sóng siêu âm để đưa dùng dịch sát khuẩn thành dạng sương mù phun vào phòng khử khuẩn khi có người đi vào đáp ứng nhanh gọn toàn thân hiệu quả hơn tại nhưng nơi đông người.
– Để đáp ứng nhu cầu số lượng lớn máy để phục vụ cho cộng đồng ngăn chặn đẩy lùi việc lây nan virus corona công ty An Việt Phát cũng chung tay cho ra đời máy khử khuẩn toàn thân sử dụng dụng dịch khử khuẩn Nano Bạc ( Dung dịch được bộ y tế cấp phép khuyến cáo sử dụng ).

Máy khử khuẩn toàn thân Nano Bạc
• Thông số kỹ thuât:
– Kích thước lòng : 1000*900*1900mm
– Công suất: 250W
– Dung dịch sát khuẩn Nano bạc được bộ ý tế khuyến cáo hướng dẫn sử dụng
– Vật liệu: Khung sườn 100% bằng inox 304 với hai cửa ra vào bằng màng nhựa trong suốt
• Công nghệ sử dụng:
– Máy sử dụng công nghệ tạo ẩm bằng sóng siêu âm tạo ra các li ti dạng sương mù không gây ướt , hơi ẩm đưa các phân tử nano bạc vào khử trùng diệt khuẩn toàn bộ cơ thể, Khi có người vào thiết bị cảm biến sẽ điều khiển hệ thống phun ẩm nano bạc trong 30s với hệ thông phun 360 độ giúp khử khuản tối đa và nhanh gọn đáp ứng số lượng người lớn ở nhưng nơi tập trung.
– Dung dịch khử khuẩn Nano Bạc: Căn cứ theo quyết định của bộ y tế số 09/2006/QĐ-BYT 07/02/2006 về việc ban hành danh mục hóa chất , chế phẩm diệt côn trùng diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế được phép đăng ký để sử dụng. Dung dịch Colloidal Sivler ( Bạc Nano ) là dung dịch được phép sử dụng trong gia dụng và y tế. ( Bạc Nano có thể khử được những biến thể của virus corona và các xét nghiệm trên Covid-19, Bạc Nano an toàn và thời gian khử khuẩn trên virut hơn nhiều so với CloraminB đang dùng )
• Giá trị của buồng khử khuẩn
– Máy được sản xuất cung cấp đáp ứng nhu cầu cấp thiết đảm bảo sức khẻo cho toàn lạnh đạo, nhân viên các cơ quan xí nghiệp, khách hàng đối tác đến giao dịch với số lượng người lớn. Đảm bảo sức khẻo niềm tin cho cán bộ công nhân viên an tâm lao động sản xuất.
– An Việt Phát chung tay vì sức khẻo cộng đồng để đẩy lùi đại dịch virus corona . Quý khách hàng khi mua buồng khử khuẩn toàn thân Nano bạc được tặng kèm 10 lít dùng dịch sát khuẩn Nano bạc
• Hướng dẫn sử dụng
– Buồng được đặt cố định tại các nơi ra vào công cơ quan, công ty, nhà máy
– Buồng khử khuẩn Nano Bạc hoạt động hoàn toàn tự động khi được cấp nguồn điện, dung dịch Nano bạc được cho vào bình chứa máy sẽ tự động phun dung dịch khử trùng khi có người qua trong 30s và ngừng khi không có người qua.
Mọi thông tin đặt hàng quý khách liên hệ: 0966.850.579

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Chat Facebook
0966.850.579